YD-K36


 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 thắc mắc hỏi ai

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
leemingyuan
Điều Hành
Điều Hành
avatar

Tổng số bài gửi : 62
Reputation : 5
Join date : 18/10/2011
Age : 26

Bài gửiTiêu đề: thắc mắc hỏi ai   Mon Nov 07, 2011 10:40 am

bạn Yến Duy cứ nói là do ở trên khoa băt buộc tham gia hội thao thi mỗi đội bắt buộc 2 lớp liên kết. Vậy tại sao 2 lớp YA và YB nta tham ja 2 đội riêng biệt? Làm ơn giải thích dùm. Question
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
yenduyydk36
Super Mod
Super Mod
avatar

Tổng số bài gửi : 44
Reputation : 3
Join date : 22/10/2011
Age : 26
Đến từ : Cà Mau

Bài gửiTiêu đề: Re: thắc mắc hỏi ai   Mon Nov 07, 2011 12:38 pm

Vậy bạn phải ghi tiêu đề là thắc mắc cần hỏi Bí Thư mới đúng chứ!
Tui không nói là Đoàn Khoa bắt buộc! Tui nói Đoàn Khoa có quyết định là sẽ gộp các lớp lại thành 1 đội. Có quyền tách, với điều kiện các môn khác phải tham gia đủ các nội dung, nếu không sẽ mất điểm đồng đội!
Từ đầu các bạn không phản đối và tới ngày thứ 7 tuần rồi mới có quyết định tách, tui gọi cho thầy Khánh, thầy đồng ý. Nhưng 11h hôm đó bốc thăm, Ban tổ chức đã sắp xếp hết rồi, không cho 2 lớp tách nữa. Vì thế YC và YD sẽ là 1 đội.
Bạn Thanh đã hài lòng chưa?
Sẵn đây nói với tất cả các thành viên của YDK36 luôn!
Tui thấy quyết định ghép lớp lại thi đấu thế này hay nè, như thế để giúp chúng ta chọn lựa ra những người thật sự giỏi, biết chấp nhận hy sinh( VD: Đơn nam cầu lông- sẽ được đăng kí 3 người, 3 người đều giỏi hết, nhưng khi thi đấu chỉ cử 1 người ra thi suốt các vòng, 2 người kia sẽ cổ vũ bạn mình). Vận động viên là quan trọng, nhưng thành phần quan trọng ko kém đó là những cổ động viên, nếu chỉ muốn người khác cổ vũ cho mình và ko muốn cổ vũ cho người khác, cổ vũ cho tập thể, khích lệ tinh thần đồng đội thì người đó ko vì tập thể. Cái cần ở đây là các bạn biết khả năng mình tới đâu? Biết mình đang đứng đâu? Mình đang đứng trong tập thể, thi đấu vì tập thể, chứ ai cũng muốn thể hiện bản thân, muốn hơn thua nhau thì sẽ ko bao giờ có được kết quả cao!
Nếu ai cảm thấy ko thể hợp tác với mọi người thì tự rút lui, vì tui tin chắc rằng sẽ còn rất nhiều người suy nghĩ vì tập thể!
Kết luận cuối cùng, hội thao lần này, lớp mình và YC là 1, tinh thần Đoàn kết và hợp tác là trên hết! Mong rằng lớp chúng ta sẽ cổ vũ hết mình cho đội YCDK36, cho dù thành viên lớp nào thi đấu, thì kết quả mang về đều xướng danh là đội YCDK36 và tất nhiên quyền lợi sẽ thuộc về tất cả các thành viên của lớp YC và YD!

_________________
[You must be registered and logged in to see this image.] Venus [You must be registered and logged in to see this image.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
leemingyuan
Điều Hành
Điều Hành
avatar

Tổng số bài gửi : 62
Reputation : 5
Join date : 18/10/2011
Age : 26

Bài gửiTiêu đề: Re: thắc mắc hỏi ai   Mon Nov 07, 2011 3:47 pm

nói thẳng là bạn Chí Thanh k đồng ý thì rút lui đi chớ chuyện hội thao này còn có ai nói này nói nọ ngoài t nữa.
còn việc bạn nói từ đầu k ai phản kháng, từ đầu bạn nói ở trên kêu gộp 2 lớp thành 1, nhưng có nói là có quyền được tách đâu, chúng t đã không đồng tình từ lúc đầu rồi, đến ngày t7 bạn mới nói là được tách, chúng t nói zị thì tách đi, h bạn lại đổi thừa chúng t tới t7 mới đồi tách, thật sự ra là tại chúng t hay tại thông tin của bạn quá chậm so với những lớp khác.
1 c nữa đó là t cũng như rất nhiều bạn khác bức xúc chuyện bạn nói là đi cổ vũ cho nta. Chúng t bỏ thời gian ra tập, bỏ tiền ra, mục đích cuối cùng là để làm gì, để được thi đấu thui. Ví dụ như đội tuyển bóng đá của lớp, mỗi tuần lớp chi ra 80k cho chúng t, rồi chúng t bỏ tiền ra thêm, bỏ thời gian đi tập để được thi đấu, mà bữa trc thì bạn nói đi cổ vũ YC, bữa nay thì nói thui nhường YC đá trc. Tại sao chúng t phải nhường. T biết bạn sẽ hỏi lại là nhắm chắc có giải k mà đòi đá, nếu bạn k tin tưởng chúng t thì từ đầu bỏ đội tuyển bóng đá đi, cho di tập đội cổ vũ hết đi, như zị có phải hay hơn k và t hỏi lại bạn, đội tuyển YD thi đấu chưa chắc có giải vậy bạn có dám chắc YC thi đấu có giải k. Rất may là cuối cùng bạn cũng chịu là sẽ đá 1 trận vs YC để xem đội nào đá trận đầu. Tham gia để cho vui, nhưng t cảm thấy bạn đặt nặng vấn đề có giải quá, và hóa ra đây chỉ là sân chơi dành cho một số người có tài. Những người đó thì luôn được thi đấu, ngày 1 hay hơn, còn ai dở thì cho dở lun. Cứ nói là vì tập thể, điều cần nhất của tập thể là đoàn kết, vui vẻ và công bằng, nhưng t thi thấy bạn đặt lên hàng đầu là giải thưởng, bất chấp mọi thứ, kể cả nhường thi đấu cho YC để tụi nó khi dễ lớp mình, và không chừng mai mốt tụi nó sẽ nói lớp mình dựa vào lớp nó. Nhưng t với bạn Yến Duy, YD thi đấu k có giải thì k có nghĩa là YC thi đấu nhất định có giải và cũng k ai dám tự nói " t thi đấu chắc chắn có giải".
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
leemingyuan
Điều Hành
Điều Hành
avatar

Tổng số bài gửi : 62
Reputation : 5
Join date : 18/10/2011
Age : 26

Bài gửiTiêu đề: Re: thắc mắc hỏi ai   Tue Nov 08, 2011 12:44 am

Ủa sao bí thư im hơi lặng tiếng rồi ta. Liên kết YC thì tổng cộng 2 lớp hơn 200n mà sao CĐV ít zị ta. K chừng thấy CĐV YC k đi không chừng mai mốt tất cả các môn thi đấu đều nhường cho YC để có được sự cổ vũ của CĐV YC ah ta. hồi chiều chắc bạn Đức hên đó ta ơi, chớ k có YC làm sao chúng ta có giải được. Ủa mà hình như t nói chắc đụng chạm tới ai đó, có đụng chạm ai chắc đau lắm, nhưng mà biết sao h, tính t đó h là zị, chỉ biết cải bướng thui, nhưng mà hên là cải đúng. Bí thư lớp mình hay lắm ah, thông tin nhanh lắm ah, tốc độ cỡ máy bay zị đó, nhưng mà mấy lớp khác nta đi bằng tên lửa hết rồi. Nhưng cũng k thể trách được, bởi vì bí thư lúc nào cũng muốn mình nắm quyền thì lớp mình cái gì cũng phải 100%, thi thể thao cũng phải tham gia tất cả các môn thi đấu mới được. Nhưng chỉ có 1 điều, lớp ta thừa sức điều đó, nhưng bí thư thì k có lòng tin YD có giải, cứ ngó qua YC. Chẳng hạn như đá banh nè, cứ cho rằng YC đá hay hơn YD. Thiệt đau lòng, dù YD có đá tệ đi nữa thì lớp nhà vẫn hơn, nhưng nta tin lớp kia hơn biết sao h, chỉ có thể trách lớp mình đá dở. Nhưng mà lạ có 1 điều nha, lớp mình đá dở mà sao bữa trc thắng YC, mặc dù bữa đó có 2 đứa bạn ở ntro t đi đá, nhưng tụi nó đá có 5' ah, chắc tại phong bữa đó YC xuống phong độ, lớp mình thì may mắn. Điều lạ hơn nữa là lớp YD đá dở, YC đá hay mà sao hồi chiều vòng loại sơ khảo chọn ra 20n nằm trong đội bóng đá của trường thì lớp mình được 2n mà trong đó có t (tự sướng tí lol! ) nhưng sao YC k ai được hết vậy ta. mai mốt sẽ thi vòng 2, chọn lại 14n trong 20n, dù mình có rớt nhưng vẫn vui vì mình là 1 thành vien trong đội bóng đá YD dù đá dở nhưng vẫn lọt được vào vòng 1, đỡ hơn là YC đá hay mà rớt từ vòng gửi xe. Chắc tại hên đó. Bởi mới nói những người k wan tâm theo giỏi những đội tuyển YD tập luyện, k thấy được khao khát mà chúng t muốn cống hiến cho lớp cỡ nào mà tối ngày cứ hỏi "Bạn đứng ở đâu? Bạn được tài năng gì? Thi đấu nhắm có giải không?" là người chỉ nói và ngĩ theo quan điểm của mình mà không nắm sát tình hình bạn bè trong lớp. Có lẽ t nói thì hơi quá, nhưng tất cả mọi việc bữa nay từ CĐV YC tới VĐV YD thi đấu và những gì Bí Thư đã đề ngị vs đội tuyển bóng đá nam nói riêng và tất cả môn khác nói chung sau này nên chỉnh đốn cho hợp lý. Vì danh dự của YD, danh dự của Bí Thư nên t k muốn nói ra những gì mà Bí Thư đã đề ngị đội bóng đá nam của chúng t và biết đâu sau nà sẽ là các môn thi đấu khác.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
_HDX_
Điều Hành
Điều Hành
avatar

Tổng số bài gửi : 71
Reputation : 11
Join date : 22/10/2011
Age : 26
Đến từ : Chuồng heo nhà hàng xóm

Bài gửiTiêu đề: Re: thắc mắc hỏi ai   Tue Nov 08, 2011 12:05 pm

Thằng Thanh được vào vòng 20ng =)) bất ngờ thiệt...hehe...nhưng cũng chúc mừng m.
Chúc mừng xong rồi thì bây giờ nói chuyện đàng hoàng.
Chuyện bóng đá tao có nghe sơ sơ. Không dám nói nhiều. Tao chỉ nói 1 điều, dù mọi ng tranh cãi gì đi nữa, ai đúng ai sai, tao không cần biết, nhưng đề nghị m lựa lời nhẹ nhàng hơn nhé. Đừng "lựa lời" nặng nề như vậy, cho dù m tranh luận thắng,hay kết quả ủng hộ m thì được gì nhỉ? Được cái "Tôi" của mình bay lên 9 tầng mây thôi. Rồi vài ngày sau, vài tuần sau là bay hơi mất. Rồi lúc đó m được gì? Sự căm ghét trong lòng ng khác? Có thể m sẽ nói, ngta ghét thì cứ ghét, t cốc sợ. Nhưng thà rằng không có thêm 1ng bạn, còn hơn là có thêm 1 kẻ thù.
Lời chỉ trích như 1 con chim bồ câu đưa thư, bay đi rồi thì sẽ quay lại (và đôi khi dụ dỗ vài con khác theo nữa..hè..hè)
Nhớ về lúc t n.chuyện với m ở B.v đi, lúc đó t nóng tính, lời nói mang hàng trăm cây dao, không khéo thì có chuyện rồi đó, đúng không!
Hi vọng chuyện này sẽ kết thúc tại đây.
Chấm hết.

_________________
[You must be registered and logged in to see this image.]___[You must be registered and logged in to see this image.]
________TUYỆT ĐỈNH KUNGFU_______
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
leemingyuan
Điều Hành
Điều Hành
avatar

Tổng số bài gửi : 62
Reputation : 5
Join date : 18/10/2011
Age : 26

Bài gửiTiêu đề: Re: thắc mắc hỏi ai   Tue Nov 08, 2011 3:29 pm

t cũng k phải nóng tính đâu Thọ, nhưng do quá bức xúc. Bị làm cho bức xúc k chỉ 1 lần mà nhiều lần. Còn về việc nằm trong 20n thì cũng thường thui, đâu có j là bất ngờ (k lẽ nói đó là điều dĩ nhiên thì nta nói mình nổ wa Laughing Laughing Laughing )
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: thắc mắc hỏi ai   

Về Đầu Trang Go down
 

thắc mắc hỏi ai

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
YD-K36 :: HOẠT ĐỘNG - PHONG TRÀO :: ĐOÀN-
Create a forum on Forumotion | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog